Tỷ lệ Hash của BTC đạt mức cao mới mọi thời đại

Tỷ lệ Hash của BTC đạt mức cao mới mọi thời đại

Có một mức cao mới mọi thời đại về giá Bitcoin toàn cầu đã đẩy giá lên mức cao mới mọi thời đại. Rất nhiều người đang đón đầu xu hướng này, có thể là một chút quá mức. Điều đang xảy ra với sự tăng vọt gần đây của giá Bitcoin là nó đang giao dịch tại thời điểm mà lợi nhuận của nó hiện cao hơn chi phí khai thác, có nghĩa là Bitcoin có thể được tạo ra nhiều máy hơn và do đó có nhiều lợi nhuận hơn. Nhu cầu về nó cũng làm cho giá của nó cao hơn do giá trị của nó như là một hàng hóa.

Câu hỏi là, mức cao mới mọi thời đại này sẽ kéo dài? Liệu nhu cầu và nguồn cung của mặt hàng có giá trị này sẽ quay trở lại mức bình thường, khiến giá Bitcoin trở lại mức trước đó?

Tại thời điểm này, mức cao nhất mọi thời đại trên 900 đô la vào ngày của bài viết này là quá xa để thấy giá giảm trở lại đáy. Vẫn còn quá sớm để nói liệu mức cao nhất mọi thời đại sẽ được duy trì ở các mức này hay liệu nó sẽ được thiết lập lại bởi đợt tăng giá hiện tại. Tuy nhiên, có một khả năng nhỏ là nó có thể giảm xuống mức bình thường và duy trì ở mức đó trong một thời gian.

Nếu giá giảm trở lại mức bình thường thì điều này sẽ khá thú vị vì điều đó có nghĩa là mức cao nhất mọi thời đại là một sự bất thường. Nó có thể là một mốt nhất thời, nhưng giá có thể bắt đầu giảm nếu những người khác không mua những đồng tiền nóng như họ đã làm khi mức cao nhất mọi thời đại xảy ra. Điều này có thể xảy ra vì giá quá cao hoặc chỉ vì mọi người đang chờ xem liệu nó có giảm hơn nữa không.

Đối với tôi, mức cao nhất mọi thời đại này là thú vị nhất vì nó cho chúng ta thấy việc khai thác Bitcoin hiệu quả như thế nào. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể thấy các loại tiền điện tử khác (như Litecoin) cũng đạt đến những mức cao đó, làm cho toàn bộ thị trường tiền điện tử biến động mạnh.

Người ta có thể nói rằng giá Bitcoin cao nhất mọi thời đại là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra vì đây là thị trường do nhu cầu và khi nguồn cung giảm, có khả năng giá sẽ bắt đầu xuống thấp hơn. Và như vậy, càng có nhiều người sẽ sẵn sàng khai thác nó thay vì mua những đồng tiền nóng. Điều này sẽ tạo ra nhiều cạnh tranh và thậm chí biến động nhiều hơn trên thị trường.

Người ta chỉ có thể hy vọng rằng giá Bitcoin cao nhất mọi thời đại sẽ giữ trong một thời gian, nhưng nếu không, thì ít nhất chúng ta có sự khởi đầu của một tương lai rất thú vị. Nếu bạn là một tín đồ, bạn nên vui mừng khi thấy rằng giá cao hơn gấp ba lần kể từ đầu năm.

Share