FCA Ban sẽ sử dụng thẻ tín dụng cho các nhà giao dịch FX & CFD bán lẻ?

FCA Ban sẽ sử dụng thẻ tín dụng cho các nhà giao dịch FX & CFD bán lẻ?

Tin tức gần đây của Ủy ban điều tra khủng hoảng tài chính chỉ cho thấy rõ rằng có nhiều ý kiến ​​mạnh mẽ về Khủng hoảng tài chính và toàn bộ Giao dịch CFD với giao dịch CFD sử dụng thẻ tín dụng là kết thúc của điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét lý do tại sao nhiều người trong chúng ta sẽ mất tự do tài chính và nhiều công ty sẽ không có quyền truy cập vào tín dụng. Chúng tôi cũng sẽ xem xét những gì có thể thay thế nếu giao dịch CFD tiếp tục cũng như các vấn đề với Giao dịch CFD với Thẻ tín dụng. Giao dịch CFD bằng thẻ tín dụng có phần hơi xám vì nhiều công ty sẽ mua các sản phẩm này sẽ không có quyền truy cập vào các khoản vay hoặc tín dụng tiêu chuẩn.

Hiện tại đây là một vấn đề đang gia tăng và rất nhiều Giao dịch CFD bằng Thẻ tín dụng đang trở nên khó tìm hơn, tôi muốn nói rằng điều này là do các vấn đề với Giao dịch CFD với Thẻ tín dụng. Sau khi GFC nổ ra, có một số lượng lớn các ngân hàng đã ngừng cho vay và hơn 600 tỷ đô la trong bảng cân đối kế toán của họ đã bị xóa sổ. Nhiều người trong số này đã ra khỏi doanh nghiệp, việc kinh doanh thua lỗ là rất lớn và giá trị tài sản giảm đáng kể và họ đã mất một khoảng thời gian đáng kể để phục hồi.

Kể từ đó, Giao dịch CFD bằng Thẻ tín dụng trở nên rắc rối hơn vì nhiều người có một số tiền bị ràng buộc vào những tài sản đó đã quyết định ngồi trên số tiền đó và tiết kiệm cho một ngày mưa. Vấn đề là các ngân hàng không có gì cho tín dụng nên thị trường rất sôi động và trở nên rất thanh khoản và biến động. Một số quỹ giảm nợ là một khởi đầu tốt để cung cấp sự ổn định nhưng điều đó là không đủ.

Vì vậy, vấn đề với Thẻ tín dụng và Giao dịch CFD với Thẻ tín dụng là các công ty đang sử dụng các sản phẩm này có rủi ro rất cao và rất khó lường. Điều này là do thực tế là một số cá nhân sở hữu chúng không có nhiều tiền. Với những tin tức mới nhất từ ​​Ủy ban điều tra khủng hoảng tài chính (FCIC), dường như đây có thể là một vấn đề rất lớn cho tương lai của Giao dịch CFD bằng thẻ tín dụng.

Ủy ban điều tra khủng hoảng tài chính vừa công bố một báo cáo nêu rõ rằng Giao dịch CFD bằng thẻ tín dụng cũng có thể là một nguyên nhân của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Điều này làm cho loại hình giao dịch này rất nguy hiểm và có tính đầu cơ cao. Đây thực sự là một vấn đề lớn và nhiều người đang nói rằng Giao dịch CFD bằng thẻ tín dụng là lý do khiến nhiều tài sản của các công ty tài chính bị xóa sổ trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Nhiều công ty đang bị căng thẳng và phá sản hoặc thất bại đã sử dụng các loại hợp đồng này và gặp rắc rối.

Cách duy nhất mà những điều này có thể được giải quyết là nếu Giao dịch CFD bằng Thẻ tín dụng bị cấm. Nhưng tất nhiên bạn có thể hỏi tại sao điều này sẽ xảy ra, đã có nhiều thay đổi pháp lý trong vài năm qua đã cố gắng ngăn chặn hoạt động này. Cách duy nhất để ngăn chặn điều này là làm cho nó bất hợp pháp.

Cách duy nhất xảy ra là nếu Giao dịch CFD bằng Thẻ tín dụng bị cấm ở Mỹ. Có một cơ hội lớn rằng rất nhiều người sẽ mất tiền của họ và các công ty sử dụng phương thức này sẽ không có quyền truy cập vào hệ thống ngân hàng thông thường. Nếu điều này xảy ra, nó có thể khiến nhiều người mất việc và có lẽ họ sẽ không thể vay được để đưa họ trở lại bình thường.

Share