Cơ quan thuế của người Anh đã phá vỡ sự xâm nhập của tiền điện tử

Cơ quan thuế của người Anh đã phá vỡ sự xâm nhập của tiền điện tử

Vương quốc Anh đang đàn áp một trong nhiều cách mà mọi người trên thế giới đã trốn thuế thông qua tiền điện tử và đây có thể không phải là tin tốt cho bạn nếu bạn muốn đầu tư vào tiền điện tử. Nhiều trong số những loại phổ biến như bitcoin không phải là “tiền tệ được xác định” mà là “tiền xu” và điều đó không rõ ràng và bạn có thể thấy định nghĩa từ Webster’s trực tuyến.

Bây giờ một tuần trước tôi đã nói chuyện với một khách hàng về tiền điện tử, hệ thống thuế và về một robot giao dịch tự động mà họ đang phát triển trong máy tính cá nhân của họ có thể làm tất cả những điều này mà không cần ai phải hiểu hoặc lo lắng về nó, ít nhất là không đến một mức độ lớn. Đó là một khái niệm thú vị bởi vì với phần mềm, bạn có thể trở thành thẩm phán, bồi thẩm đoàn và người thực thi, cơ quan thuế của riêng bạn. Bằng cách này, bạn không chỉ kiếm được nhiều tiền hơn mà còn kiếm được nhiều tiền nhanh hơn.

Nhưng, vì hệ thống thuế rất phức tạp và mọi người không ngừng cố gắng tìm ra cách trả ít thuế hơn bằng cách mua một số mặt hàng ví dụ như vàng, hoặc thậm chí bằng cách đầu cơ, mua thấp và bán cao trên thị trường chứng khoán, chính phủ đã quyết định phá vỡ nó Và chúng ta có thể thấy nhiều vấn đề thuế xuất hiện hơn.

Nhiều quốc gia đã không dùng bitcoin vì nó quá mới và kết quả là có một số nhầm lẫn và một số nguy hiểm đối với nó. Và chính phủ kiểm soát Vương quốc Anh tất nhiên muốn nó ở lại đó trong thời gian này và dường như Hoa Kỳ đang đi theo sự dẫn dắt của họ và cũng cấm điều đó.

Vậy, điều gì xảy ra khi việc trốn thuế bằng tiền điện tử bị dừng lại? Bạn có biết việc trốn thuế khó đến mức nào khi toàn bộ chính phủ đang cố gắng bắt bạn không? Bạn có biết làm thế nào là khó khăn để thoát khỏi trốn thuế và tại sao rất nhiều người đang làm điều đó?

Có một số bằng chứng cho thấy Liên minh châu Âu là trung tâm của tất cả, và một số người tin rằng EU luôn đi đầu trong các hoạt động như vậy cũng như Hoa Kỳ và một số khác. Hoa Kỳ đã thấy nhiều lý do cho các vấn đề về thuế và một số “vấn đề” đối với một số vấn đề về bitcoin và tiền điện tử chỉ đơn giản là chính phủ cần phải có được chúng và giữ chúng.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ tránh được thuế của mình thông qua đầu tư vào tiền điện tử thì hãy nghĩ lại, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ khó khăn của nó và cuối cùng bạn có thể mất tất cả tiền của mình. Hãy xem xét tất cả điều này và suy nghĩ về nó.

Share